Dịch vụ xin giấy phép lao độngCALL: 0917-212-969 Dịch vụ xin giấy phép lao động thủ tục ly hôn

Cấp mới giấy phép lao động

Hồ sơ cấp mới giấy phép lao động: tùy theo từng trường hợp cụ thể, tùy theo vị trí công việc có thể sẽ cần bổ sung các loại giấy tờ khác nhau, nhưng về cơ bản cần có các loại giấy tờ sau đây:

    Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện...
    
    02 Ảnh 4cmx6cm (nền trắng, không đeo kính)
    
    Hộ chiếu bản sao y chứng thực
    
    Mẫu công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài (mẫu 01)
    
    Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)
    
    Bằng cấp (Đại học, cao đẳng, trung cấp)
    
    Xác nhận kinh nghiệm tối thiểu 3 năm làm việc ở nước ngoài hoặc xác nhận chuyên gia ở vị trí tương đương.
    
    Lý lịch tư pháp nước ngoài hoặc lý lịch tư pháp Việt Nam có thời hạn 6 tháng tính tới ngày nộp hồ sơ làm giấy phép lao động.
    
    Giấy chứng nhận sức khỏe tại nước ngoài hoặc tại một số bệnh viện được quy định của Bộ Y Tế tại Việt Nam;
    
    Giấy chứng nhận sức khỏe có thời hạn 12 tháng gian giải quyết cấp mới giấy phép lao động: 07 ngày làm việc kể từ ngày nộp hồ sơ


Cấp lại giấy phép lao động

Dành cho trường hợp giấy phép của Quý khách gặp rủi ro như bị mất, hư hỏng hay có thông tin cần thay đổi hoặc bổ sung phải làm thủ tục cấp lại. Hồ sơ cấp lại giấy phép lao động như sau:

    Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện...
    
    Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)
    
    2 ảnh 4cmx6cm, nền trắng, chụp không quá 6 tháng
    
    Hộ chiếu sao y chứng thực
    
    Giấy phép lao động đã được cấp (trừ trường hợp bị mất phải có xác nhận cớ mất của công an cấp xã, phường)

Thời gian giải quyết cấp lại giấy phép lao động: 03 ngày làm việc

 Gia hạn giấy phép lao động

Dành cho giấy phép lao động của Quý khách sắp hết hạn. Hồ sơ gia hạn giấy phép lao động như sau:

    Giấy phép kinh doanh/Giấy chứng nhận đầu tư của doanh nghiệp, giấy phép văn phòng đại diện...
   
   Hộ chiếu bản sao y chứng thực

   Mẫu công văn chấp thuận tuyển dụng lao động người nước ngoài (mẫu 01), phải xin trước 30 ngày trước ngày giấy phép lao động hết hạn.

   Mẫu đơn đề nghị cấp giấy phép lao động cho người nước ngoài (mẫu 07)

   Bằng cấp (Đại học, cao đẳng, trung cấp)

   Xác nhận kinh nghiệm: Nếu giấy phép lao động cũ có thời hạn 02 năm, chỉ cần xác nhận thêm 01 năm nữa là đủ.

   Giấy chứng nhận sức khỏe tại nước ngoài hoặc tại một số bệnh viện được quy định của Bộ Y

Dịch vụ xin giấy phép lao động

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp Dịch vụ xin giấy phép lao động chuyên nghiệp cho người nước ngoài, Luật Phương Nam đã thực hiện thủ tục xin cấp giấy phép, gỡ rối hồ sơ khó, xử lý GẤP cho hơn hàng ngàn Khách hàng mỗi năm. Chúng tôi tự tin sẽ giải đáp chi tiết mọi vấn đề mà Quý khách gặp phải, đưa ra các giải pháp tối ưu, tiết kiệm chi phí và thời gian cho Quý khách.
Triết lý kinh doanh của Luật Phương Nam là lấy sự hài lòng của Khách hàng làm nền tảng phát triển, làm việc bằng chữ "Tâm" để nhận được chữ "Tín" từ Quý khách hàng. Đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm về Dịch vụ xin giấy phép lao động cho người nước ngoài cam kết mang đến cho Quý khách dịch vụ chuyên nghiệp nhất, uy tín nhất.

thủ tục ly hôn

Theo Điều 56 Luật Hôn nhân gia đình, vợ hoặc chồng muốn đơn phương ly hôn phải thỏa các quy định sau đây:
– Có căn cứ chứng minh vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình.
– Vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích.
– Có căn cứ chứng minh vợ hoặc chồng vi phạm nghiêm trọng quyền và nghĩa vụ làm cho đời sống chung trở nên căng thẳng. Khiến quan hệ hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng và mục đích hôn nhân không đạt được. Vậy làm sao để nhanh nhất? Bạn cần phải biết.

+ Những ai được quyền thực hiện thủ tục đơn phương ly hôn:
– Vợ hoặc chồng.
– Vợ hoặc chồng của người bị Tòa án tuyên bố mất tích.
– Cha mẹ hoặc người thân thích khác cũng có quyền nếu một bên vợ hoặc chồng bị mắc bệnh tâm thần, không làm chủ được hành vi đồng thời là nạn nhân của bạo lực gia đình, ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, tinh thần của họ.

Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất

Bạn đang muốn được tư vấn luật và hướng dẫn cách viết đơn xin ly hôn mà không biết quy trình, thủ tục, mức án phí ly hôn, quyền nuôi con, phân chia tài sản cũng như cách thức soạn đơn ly hôn... như thế nào. Khi hai vợ chồng thuận tình ly hôn thì có thể làm đơn gửi đến Tòa án nhân dân có thẩm quyền. Hiện nay, vấn đề ly hôn khá phổ biến trong xã hội, bị xem là khá tiêu cực nhưng không thể tránh khỏi trong cuộc sống hiện đại. Viết đơn ly hôn khó khăn hơn rất nhiều lần so với việc viết đơn xin việc của bạn
Đơn ly hôn Mua đơn ly hôn ở đâu và hết bao nhiêu tiền, hực tiễn không bắt buộc phải dùng mẫu đơn bán sẵn mà được nộp hồ sơ ly hôn bằng đăng ly hôn viết tay, tuy nhiên khi mua đơn ly hôn tại Tòa án các bạn
Mẫu đơn xin ly hôn mới nhất Tài liệu cần nộp kèm theo đơn xin ly hôn của bạn, Thứ nhất đó là yêu cầu ghi trong đơn ly hôn cần phù hợp với thủ tục xin ly hôn mà bạn lựa chọn. Bạn sẽ không thể yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn

1. Thủ tục ly hôn thuận tình theo Luật HN và GĐ

Ly hôn thuận tình là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của cả hai vợ chồng  khi đã thỏa thuận được tất cả những vấn đề quan hệ vợ chồng, quyền nuôi con, cấp dưỡng, chia tài sản (hoặc đồng ý tách riêng yêu cầu chia tài sản vợ chồng thành một vụ án khác sau khi đã ly hôn). Tòa án sẽ thực hiện theo thủ tục ly hôn thuận tình. Tòa án ra quyết định công nhận đồng thuận ly hôn.

Theo quy định tại Điều 55 Luật Hôn nhân và gia đình 2014 thì

"Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu ly hôn, nếu xét thấy hai bên thật sự tự nguyện ly hôn và đã thỏa thuận về việc chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con trên cơ sở bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án công nhận ly hôn đồng thuận; nếu không thỏa thuận được hoặc có thỏa thuận nhưng không bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con thì Tòa án giải quyết việc ly hôn."

Như vậy, điều kiện để yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn là vào thời điểm viết đơn, ký đơn, gửi đơn, vợ chồng cùng tự nguyện ly hôn và đã thoả thuận về việc:

    Đồng ý chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa hai 
    Quyền trực tiếp nuôi con, cấp dưỡng (hoặc tự nguyện không yêu cầu tòa giải quyết);
    Tài sản chung và nợ chung.



Bên cạnh đó, nội dung thỏa thuận của vợ chồng cũng được xem xét sao cho bảo đảm được quyền lợi chính đáng của người vợ và người con khi ly hôn.

Trong trường hợp vợ chồng cùng yêu cầu xin ly hôn thì Toà án vẫn phải tiến hành hoà giải. Trong trường hợp Toà án hoà giải không thành thì Toà án lập biên bản về việc tự nguyện ly hôn và hoà giải đoàn tụ không thành.

Trong thời hạn 15 ngày, kể từ ngày lập biên bản nếu vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng không có sự thay đổi ý kiến cũng như Viện Kiểm sát không có phản đối sự thoả thuận đó, thì Toà án ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn mà không phải mở phiên toà khi có đầy đủ các điều kiện sau đây:

    Hai bên thật sự tự nguyện ly hôn
    Hai bên đã thoả thuận được với nhau về việc chia hoặc không chia tài sản, việc trông nom, nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục con
    Sự thoả thuận của hai bên về tài sản và con trong từng trường hợp cụ thể này là bảo đảm quyền lợi chính đáng của vợ và con.

Quyết định công nhận thuận tình ly hôn có hiệu lực pháp luật ngay, các bên không có quyền kháng cáo, Viện Kiểm sát không có quyền kháng nghị theo trình tự phúc thẩm.

Trong trường hợp hoà giải tại Toà án mà thiếu một trong các điều kiện về thuận tình, Toà án lập biên bản về việc hoà giải đoàn tụ không thành về những vấn đề hai bên không thoả thuận

Đăng ký sở hữu trí tuệ (SHTT) để khẳng định quyền tác giả, quyền liên quan đến quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp. Biết được ý nghĩa của ...
Nhãn hiệu là dấu hiệu dùng để phân biệt hàng hoá, dịch vụ của tổ chức, các nhân khác nhau. Dấu hiệu dùng để phân biệt đó phải ...

Kiểu dáng công nghiệp là hình dáng bên ngoài của sản phẩm, được thể hiện bằng đường nét, hình khối, màu sắc hoặc sự kết hợp những yếu tố ...
Trường Luật được ghi nhận là Tổ chức dịch vụ đại diện sở hữu công nghiệp theo Quyết định số 369/QĐ-SHTT của Cục sở hữu trí tuệ, nên được phép đại diện Chủ ...


Dịch vụ xin giấy phép lao động